- Sản phẩm chất lượng của: CÔNG TY TNHH THANH UYÊN.
- Mã sản phẩm: 8936029250237
- Xuất xứ: Việt Nam
- THÔNG TIN CAO LINH CHI ĐỎNấm linh chi tên khoa học là Ganoderma lucidum là một loại nấm lỗ thuộc chi Ganoderma, họ nấm lim, là một dược liệu quý mà con người từ xa xưa đã biết đến dùng để kéo dài tuổi thọ.Phân loại khoa học nấm linh chi gồm có 6 loại chính: Thanh chi (xanh), Xích chi hoặc Hồng chi (đỏ), Hắc chi (đen), Bạch chi (trắng), Hoàng chi (vàng), Tử chi (tím đỏ). Trong 6 loại linh chi trên thì linh chi đỏ là loại nấm có dược tính mạnh nhất nên Thanh Uyên chọn nấm linh chi đỏ làm nguyên liệu để sản xuất Cao linh chi đỏ.Nấm Linh Chi Đỏ chứa hoạt chất sinh học chính là polysaccharicdes ( 1,3 beta D glucan, Ganoderic A) tạo nên vị đắng của sản phẩm.Qua thời gian tìm liệu kỹ càng về nguồn gốc nguyên liệu, Thanh Uyên quyết định lựa chọn Nấm Linh Chi Đỏ của công ty TNHH Nông trại Đà Lạt Xanh là nguồn nguyên liệu tốt nhất để sản xuất ra Cao Linh Chi Đỏ.Những tai nấm đủ tuổi đạt chuẩn được lựa chọn kỹ càng đem nấu với công thức đặc biệt trên dây chuyền công nghệ sấy lạnh hiện đại không mất màu, mất mùi, giữ được chất lượng tự nhiên tạo ra sản phẩm Cao Linh Chi Đỏ đặc hữu đà lạt sản xuất bởi Thanh Uyên có độ sánh, mịn, sáng. Khi pha với nước sẽ đọng lại ở đáy ly đó là bào tử của nấm.Thành phần:
- 100% nấm linh chi đỏ.
Đối tượng sử dụng:
- Người thường xuyên uống rượu bia.
- Người lao động trí óc, làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
- Phụ nữ muốn làm đẹp, chống lão hóa.
- Người thường xuyên tiếp xúc với vi khuẩn và môi trường độc hại.
- Người muốn tăng cường, cải thiện sức khỏe.
- Không dùng cho trẻ dưới 10 tuổi và phụ nữ đang có thai và cho con bú.
Hướng dẫn sử dụng:
- Pha 3 gram (1 muỗng cà phê) Cao Linh Chi Đỏ với 150 – 200 ml nước sôi, khuấy đều. Ngày uống từ 2 – 3 lần, trước hoặc sau bữa ăn 15 – 20 phút. Dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc đói bụng.
- Thay đổi tùy theo thể trạng của mỗi người. Thông thường, sau 2 – 3 ngày dùng cao linh chi đỏ, có thể xuất hiện những triệu chứng như: nổi mụn, táo bón nhẹ đó là sự đào thải độc tố trong cơ thể ra ngoài. Đây là dấu hiệu bình thường.
- Quý khách ngưng dùng sản phẩm sau 4 – 5 ngày, rồi tiếp tục sử dụng Cao Linh Chi Đỏ liên tục trong vòng 3 – 6 tháng sẽ cảm nhận được kết quả tuyệt vời của sản phẩm.
- Cách bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
- Đậy nắp kín sau khi sử dụng, để xa tầm tay của trẻ em.
- Thông tin cảnh báo an toàn vệ sinh thực phẩm: Không sử dụng sản phẩm khi có màu, mùi, vị lạ.
- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Sản phẩm chất lượng của: CÔNG TY TNHH THANH UYÊN..
“ Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ nông sản Đà Lạt
- Quy trình sản xuất: Nấm Hồng Chi -> Nấu -> Cô Đặc -> Thành Phẩm.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.