Lịch sử ra đời
Đinh lăng hay cây gỏi cá, nam dương sâm (danh pháp hai phần: Polyscias fruticosa, đồng nghĩa: Panax fruticosum, Panax fruticosus) là một loài cây nhỏ thuộc chi Đinh lăng (Polyscias) của Họ Cuồng cuồng (Araliaceae). Cây làm thuốc trong y học cổ truyền.
Cây nhỏ, cao từ 1 – 2 mét. Lá kép lông chim 2 – 3 lần, mọc so le, lá chét có răng cưa nhọn. Hoa đinh lăng màu lục nhạt hoặc trắng xám, quả dẹt, màu trắng bạc. Theo nghiên cứu thì cây đinh lăng cùng họ với nhân sâm.
Cây đinh lăng được coi là “ nhân sâm của người nghèo” vì trong rễ và thân đinh lăng có chứa saponin có tác dụng như nhân sâm, ginsenosides ( Rb1 + Rg1 + Rg3) nhiều sinh tố B1, ngoài ra rễ còn chứa 13 loại axit amin cần thiết cho cơ thể, là một vị thuốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe, chữa được chứng bệnh không ngờ tới. Chính vì vậy Công ty Thanh Uyên không ngừng nghiên cứu và cho ra thành công sản phẩm chất lượng Cao Sâm Đinh Lăng phục vụ tốt nhất sức khỏe cho mọi người.
Thành phần
100 % rễ và thân Đinh Lăng ( 5 – 8 năm) đủ tuổi đạt chuẩn được lựa chọn kỹ càng đem nấu với công thức đặc biệt trên dây chuyền công nghệ sấy lạnh hiện đại không mất màu, mất mùi, giữ được chất lượng tự nhiên. Với quy trình sản xuất khép kín tạo ra dòng sản phẩm Cao Sâm Đinh Lăng.
Công dụng:
Trong rễ và thân đinh lăng có chứa saponin có tác dụng như nhân sâm, ginsenosides ( Rb1 + Rg1 + Rg3) nhiều sinh tố B1, ngoài ra rễ còn chứa 13 loại axit amin cần thiết cho cơ thể nhờ đó đinh lăng giúp:
- Tăng cường trí nhớ.
- Đả thông huyết mạch.
- Bồi bổ khí huyết.
- Tăng sức khỏe dẻo dai.
Hướng dẫn sử dụng
Pha 3 grams ( khoảng 1 muỗng cà phê ) Cao Đinh Lăng với 150 – 200 ml nước sôi rồi khuấy đều. Ngày uống 2 – 3 lần trước hoặc sau bữa ăn. Uống nóng hoặc lạnh tùy thích.
Đối tượng sử dụng
Dùng cho mọi đối tượng. Đặc biệt cho người lớn tuổi, người làm việc trong môi trường căng thẳng, mệt mỏi, hay bị stress.
Bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khi đã mở nắp.
- Không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Quy trình sản xuất:
Rễ và thân Đinh Lăng → nấu → cô đặc → chiết rót→ thành phẩm.
Cao Đinh Lăng sản phẩm của công ty Thanh Uyên được nấu bằng công nghệ sấy lạnh. Không mất màu, không mất mùi vị, giữ được chất lượng tự nhiên.
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của công ty.
Sản xuất tại: Công ty TNHH Thanh Uyên
Địa chỉ: Thôn K long, Xã Hiệp An, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng
Chăm sóc khách hàng: 1900 585895
Lưu ý: SẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.