✡✡✡ Cao Atiso Viet – Hỗ Trợ Giải Độc Gan – Tăng Cường Chức Năng Gan – Bảo Vệ Tế Bào Gan ✡✡✡
Công ty TNHH Thanh Uyên là đơn vị với 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất Cao Atiso chất lượng cao đã mang được dấu ấn riêng trên thị trường nội địa. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Cao Atiso dạng nước, Cao Atiso đặc mang thương hiệu “Cao Atiso Viet”.
→ Cao Atiso là thức uống giúp hỗ trợ giải độc Gan, tăng cường chức năng Gan, bảo vệ tế bào Gan vừa có vị thơm ngon, bổ dưỡng, rất tiện lợi.
→ Uống Cao Atiso còn tốt cho hệ tiêu hóa giảm cholesterol giảm lượng đường máu tốt cho người bị bệnh tim giúp giảm mụn, làm đẹp da mặt bởi Atiso chứa nhiều Vitamin và khoáng chất. Không những thế, uông Cao Atiso còn giúp cơ thể cảm thấy thoải mái sau thời gian làm việc mệt nhọc.
Lợi thế của Công ty: Có trụ sở đặt tại vùng trồng nguyên liệu, nhờ vậy đã tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển nguyên vật liệu đầu vào, giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất.
Thanh Uyên cam kết:
➢ Đảm bảo vệ sinh, an toàn, hàng hóa luôn được kiểm tra và sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm mà bộ y tế đã ban hành.
➢ Dây chuyền sản xuất khép kín. Giá tốt nhất thị trường.
➢ Chiết khấu hấp dẫn cho các đại lý.
➢ Đưa thương hiệu từng bước đi lên, mở rộng thị trường khắp cả nước & xuất khẩu sản phẩm sang Châu Á.
Hiện tại, Thanh Uyên không chỉ là đối tác của các tập đoàn bán lẻ và siêu thị đa quốc gia tại Việt Nam như: AEON, METRO, SATRA, COOP-MART, mà còn là nhà xuất khẩu Cao Atiso sang Hàn Quốc.