Giới thiệu về Cty TNHH Thanh Uyên 

Công ty TNHH Thanh Uyên kính chào quý khách!

      Công ty TNHH Thanh Uyên được thành lập tháng 10 năm 2005, là công ty chuyên sản xuất trà Atiso chất lượng cao. Trải qua 13 năm hoạt động, công ty đã cố gắng phát triển sản phẩm và ngày càng khẳng định chất lượng sản phẩm trên thị trường nội địa. Với tâm huyết trong việc tìm tòi và phát triển công nghệ mới, công ty đã sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao mang nhiều hương vị để đáp ứng nhu cầu thưởng thức trà ngày càng cao của quý khách hàng. Với phương châm làm việc: “Tinh hoa trà, cho sức khỏe”, công ty luôn muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng bằng chính chất lượng của sản phẩm. Đến với Thanh Uyên, cùng thưởng thức tách trà ấm tình người của đất Đà Lạt, khách hàng sẽ thoải mái sau thời gian làm việc mệt nhọc. Không những thế, uống trà Atiso còn tốt cho hệ tiêu hóa, giảm cholesterol và bệnh tim, giảm lượng đường máu, làm đẹp da mặt. Atiso chứa nhiều vitamin và khoáng chất…đây chính là thức uống vừa có vị thơm ngon, bổ dưỡng, vừa phù hợp với văn hóa uống trà của người Á Đông.

Lợi thế của công ty là có trụ sở đặt tai TP Đà Lạt, nơi Atiso được trồng nhiều nhất. Nhờ vậy đã tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển nguyên vật liệu đầu vào, giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất, giảm giá thành sản phẩm để sản phẩm đủ sức cạnh tranh với các đối thủ.

Với mục tiêu hoạt động bền vững, khẳng định uy tín công ty bằng chính chất lượng sản phẩm. Công ty đã sản xuất và hoạt động theo các tiêu chí sau:

1.      Đảm bảo vệ sinh, an toàn, hàng hóa luôn được kiểm tra và sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm mà bộ y tế đã ban hành.

2.      Không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

3.      Đưa thương hiệu Thanh Uyên từng bước đi lên, mở rộng thị trường ra cả nước và tiến tới xuất khẩu sản phẩm  ra các nước Đông Nam Á.

Hiện tại, công ty đã sản xuất được những sản phẩm chất lượng cao sau: Trà Astiso túi lọc, Astiso gói, Bông Astiso sấy, Trà Linh Chi, Trà Cỏ Ngọt,….Đặc biệt là sản phẩm Cao Astiso – dòng sản phẩm cao cấp … 

Hiện nay, Thanh Uyên là đối tác của các Tập Đoàn bán lẻ đa quốc gia và hệ thống Siêu Thị tại Việt Nam: AEON, METRO, SATRA, COOP-MART

Chúng tôi mong muốn được đón tiếp Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác sử dụng và phân phối các dòng sản phẩm của công ty tại Trụ Sở cũng như Nhà Máy sản xuất và các Showroom.

                                                    Kính mong Quý Khách Hàng Sức Khỏe – Thịnh Vượng  – An Khang

                                                                Ban Giám Đốc

                                                                Trân Trọng